Swiss Chard

0 review

    Price: 35.000 VNĐ
  • Status: Stocking
  • Packaging: 500gr
  • Product code: V0068
  • Sự đa dạng tuyệt vời của sắc tố thực vật trong cải cầu vồng mang lại lợi ích chống oxy hóa, lợi ích chống viêm, hoặc cả hai

    Quantity

    Buy
Hotline: 0931-331-566

Description

* Cải cầu vồng là một trong những loại rau đẹp nhất nhà họ rau cải, không chỉ thu hút bởi màu sắc đẹp mà nó còn chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, giúp mắt sáng tinh anh., hương vị tương tự vị đắng của rau cải, cay, và hơi mặn của rau bina
* Cải cầu vồng thuộc cây thân thảo, lá mọc so le nhau, lá rau có nhiều vết nhắn, trên bề mặt lá lại khá mịn, được nối nhau bởi các đường gân lá có màu sắc sặc sỡ.
* Cải cầu vồng có lá giòn dày với phiến lá xanh rộng bám vào. Các lá có thể hoặc phẳng hoặc xoăn, tùy thuộc vào sự đa dạng và các gân màu nhạt hơn chạy dọc. Thân cây, có thể dài đến 60cm, với nhiều màu sắc bao gồm trắng, đỏ, vàng và cam
* Cải cầu vồng được nhanh chóng nhận ra trong màu sắc rực rỡ của nó, bao gồm màu xanh đậm trong lá và cầu vồng màu đỏ, tím, vàng trong thân cây và gân lá của nó. 
* Ngoài ra, nhiều sắc tố đem lại lợi ích sức khỏe cụ thể và đặc biệt quan trọng đối với hệ thống cơ thể. Nghiên cứu rõ nhất trong lĩnh vực này là về lợi ích của sắc tố thực vật trong cải cầu vồng đến hệ thống điều tiết đường huyết

* Lá non có thể ăn sống trong salad trộn với các loại hạt, khoai lang/tây luộc,
* Lá trưởng thành có thể nấu canh hoặc xào.

Related Products