Parsnips 500gr

1 review

    Price: 65.000 VNĐ
  • Status: Stocking
  • Packaging: 500gr
  • Product code: V0126
  • This product is grown at our Golden Garden farm in the highlands of Da Lat city. Product is chemical and pesticides free.

    * Củ cải vàng là một loại rau củ ngon; Chúng có mối quan hệ chặt chẽ với các loại rau củ khác như cà rốt và rễ mùi tây

    Quantity

    Buy
Hotline: 0931-331-566

Description

* Củ cải vàng là loại củ có hình dáng tương tự cà rốt, có màu trắng đến vàng nhạt, vị ngọt bùi và rất giàu vitamin C. 

* Củ cải vàng là một nguồn tuyệt vời của nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, bao gồm một lượng lớn chất xơ, vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đặc biệt, chúng là một nguồn tuyệt vời của vitamin C, vitamin K và folate, cũng như một số vi chất dinh dưỡng quan trọng khác.
* Ngoài các chất dinh dưỡng được liệt kê ở trên, củ cải vàng chứa một lượng nhỏ canxi, sắt và riboflavin.
* Giàu chất chống oxy hóa; Hàm lượng chất xơ hòa tan và không hòa tan cao; Hỗ trợ giảm cân; Hỗ trợ chức năng miễn dịch; 

* Một vài công thức chữa bệnh:
- Nước ép với cà rốt: thức uống rất tốt cho việc giải độc cơ thể.
- Nước củ cải tươi hoặc ép (có thể thêm chút gừng): chữa khản giọng, viêm nhiệt miệng.
- Bánh nhân củ cải (bột mì, bột ngọt, muối tiêu, thịt trộn, dầu cải, dầu vừng với củ cải để làm nhân bánh): giảm ho, lợi khí.
- Củ cải, lê, gừng, sữa, mật ong... cho hỗn hợp lên nồi khuấy, nguội bỏ ra hộp để mỗi ngày uống ngày 2 lần: Giảm ho suy nhược.
- Củ cải xào tỏi: chống táo bón.
- Củ cải với 2 trái cam: món salad tuyệt vời cho mùa lạnh.


* Củ cải vàng sau khi chế biến sẽ có kết cấu mềm và vị ngọt dịu nên được dùng cho nhiều món hầm. Củ cải vàng có thể để ăn không hoặc nấu cùng bí đỏ, cà rốt cùng các loại củ khác
* Là nguyên liệu khá phổ biến trong nấu ăn đặc biệt là salad, nấu canh hay sinh tố.

Related Products