Nông Trường

“For the Love of Leafy Greens"

  Mr. Bob Allen

Từ năm 1995 với vai trò là người tiên phong tại Việt Nam, tôi, Bob Allen cùng với vợ tôi là Huệ, đã thành lập nên Golden Garden và giờ được biết đến với thương hiệu Only Natural. Vào thời điểm lúc bấy giờ, Golden Garden là một công ty sản xuất nông nghiệp có thương hiệu riêng đầu tiên tại Việt Nam

Chúng tôi luôn định hướng mục tiêu trở thành nhà cách mạnglà doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong ngành sản xuất, phân phối sản phẩm nông sản tươi sạch tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm nông nghiệp an toàn, tươi sạch, không dư lượng hóa học (“Clean Greens”) với chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm sản xuất chính của chúng tôi là: xà lách, rau mùi, rau củ baby, hoa ăn được, cà chua và một số nông sản khác không gieo trồng phổ biến tại Việt Nam. Golden Garden là đơn vị tiên phong thử nghiệm và gieo trồng thành công rất nhiều chủng loại rau củ quả mới lạ mà ngày nay khá nhiều loại được người tiêu dùng biết đến và sử dụng rất phổ biến.

Chúng tôi cảm nhận rằng việc đa dạng hóa các sản phẩm nông nghiệp, phát triển các giống cây trồng mới lạ từ các vùng miền khác nhau mà Golden Garden cũng như các doanh nghiệp khác đã và đang thực hiện sẽ làm cho du khách xa quê cảm nhận Việt Nam như một ngôi nhà nhỏ của họ và quan trọng là mở rộng được nhiều cơ hội phát triển cho ngành ẩm thực nước nhà. Cà chua Ý, cà chua bò lớn, ớt Jalapeno và một vài loại khác được sản xuất dành cho chính BẠN, khách hàng của chúng tôi. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, nghỉ ngơi tại khách sạn 5 sao hay thư giãn ở Resort hoặc thưởng thức một bữa ăn tại các nhà hàng cao cấp hay mua sắm tại các siêu thị bán lẻ hoặc chỉ là ghé thăm Việt Nam trên những chiếc tàu du lịch quốc tế, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Sản phẩm của chúng tôi được nuôi trồng từ những hạt giống chất lượng nhất do Đức và Hà Lan cung cấp. Bằng các kỹ thuật đặc biệt, chúng tôi nuôi dưỡng và cung cấp cho cây trồng các vi chất dinh dưỡng cần thiết với hàm lượng chính xác để cây trồng phát triển một cách tự nhiên và khỏe mạnh nhất. Với cách thức này, cây trồng chỉ hấp thụ chất dinh dưỡng đúng và đủ theo sự phát triển của chúng và do đó chúng ta sẽ ko tìm thấy dư lượng dư thừa trong thành phẩm sau thu hoạch.

Các sản phẩm củ như cà rốt baby, củ cải các loại khác được sản xuất bằng công nghệ trồng cây không sử dụng đất, thay vào đó các cây trồng được nuôi dưỡng trên xơ dừa và được chăm bón bằng một loại phân hữu cơ tan chậm nhằm phát triển các vi sinh cần thiết cho cây và bảo vệ môi trường sống.

Có một gia đình của riêng mình, chúng tôi khẳng định và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sản xuất các sản phẩm xanh sạch và an toàn. Các kỹ thuật và phương pháp của chúng tôi đã được Chính phủ Việt Nam công nhận là “cách làm đúng đắn”. Chúng tôi đã làm việc với Bộ nông nghiệp để hợp tác và duy trì các phương pháp sản xuất nông nghiệp tốt nhất, ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ cho những nông dân khác trên khắp đất nước tiếp cận phương thức sản xuất hiệu quả thông qua những chuyến tham quan nông trại và đào tạo sinh viên tại nông trại của chúng tôi  

Bênh cạnh chứng nhận Vietgap, nông trại của chúng tôi cũng đã đạt được chứng chỉ HACCP tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng Golden Garden sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất mà bạn gia đình luôn mong đợi vì bạn xứng đáng có được.

Thân ái, Bob Allen